Dịch vụ quản lý bất động sản Cenco Việt Nam

Công ty CP Cenco Việt Nam cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp dành cho các chủ sở hữu căn hộ & biệt thự Vinhomes với những công việc như sau:

1. Nhận, giữ chìa khóa, mở của và đóng cửa khi có khách hàng tiềm năng muốn tham quan bất động sản
2. Tiếp thị, giới thiệu tới các khách hàng tiềm năng có nhu cầu thuê & mua căn hộ
3. Tư vấn, thuyết phục khách hàng về các đặc điểm căn hộ, dự án
4. Tư vấn & hỗ trợ thực hiện các vấn đề pháp lý như: hợp đồng thuê, hợp đồng mua bán, hợp đồng đặt cọc, biên bản bàn giao, hợp đồng thanh lý.
5. Tư vấn & hỗ trợ thực hiện các thủ tục liên quan như làm đăng ký kd, đăng ký mã số thuế, đăng ký tạm trú, tạm vắng, đóng thuế, lấy hóa đơn cho khách hàng
6. Đại diện chủ sở hữu để đăng ký và thanh toán hàng tháng các dịch vụ như phí quản lý, internet, truyền hình cáp, gửi xe, điện, nước, …
7. Xử lí các hỏng hóc phát sinh liên quan tới điện, nước, trang thiết bị nội thất, thiết bị điện tử trong suốt quá trình khách hàng sử dụng dịch vụ
8. Định kỳ kiểm tra về tình trạng căn hộ, khách thuê để kịp thời phát hiện và khắc phục những sự cố không mong muốn.
9. Dọn dẹp, sơn mới, sửa chữa các hỏng hóc sau khi khách hàng hoàn trả căn hộ, sắp xếp đồ đạc khoa học, đảm bảo căn hộ sạch đẹp, thu hút khách hàng

+ Khu vực hoạt động chính
Cenco Việt Nam hiện đang cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản cao cấp tại các khu vực như Vinhomes Central Park, Vinhomes Times city, Masteri Thảo Điền, Sala Đại Quang Minh, và nhiều khu vực khác tại Hà Nội & tp hcm.

+ Lí do sử dụng dịch vụ quản lý bất động sản?
1. Chuyên nghiệp: là công ty chuyên nghiệp quản lý bất động sản nói chung cư và các căn hộ Vinhomes Central Park nói riêng, chúng tôi am hiểu về mọi vấn đề liên quan tới dịch vụ, tiện ích, thủ tục pháp lý & khách hàng.
2. Tốc độ, thuận tiện: Văn phòng của chúng tôi nằm tại hoặc gần các bất động sản của bạn nên sẽ rất thuận tiện cho bạn, khách hàng của bạn trong việc liên lạc, giao dịch, mở cửa. Thậm chí vào cả ngày nghỉ, buổi tối chúng tôi cũng có thể hỗ trợ.
3. Hiệu quả: Với sự quản lý của chúng tôi, căn hộ của bạn sẽ nhanh chóng được giao dịch với mức giá tốt nhất và bạn sẽ không cần phải lo lắng trong việc tìm khách hàng hay quản lý căn hộ.

+ Những khách hàng nên sử dụng dịch vụ quản lý bất động sản?
1. Nếu bạn sở hữu căn hộ cao cấp cho thuê cần một công ty quản lý bất động sản chuyên nghiệp có thể tư vấn về các vấn đề liên quan đến giá cả, điều kiện kinh doanh, thủ tục pháp lý về giao dịch cho thuê, mua bán căn hộ.
2. Nếu bạn đang sinh sống ở xa khu căn hộ của mình và không muốn mất nhiều thời gian vào việc đi lại, mở cửa cho khách xem nhà mà không biết khách hàng có phù hợp hay có quyết định thuê hay mua không.
3. Nếu bạn là người bận rộn và không muốn bị nhận nhiều cuộc điện thoại từ các môi giới bất động sản hay khách hàng bất động sản, không muốn bị khách hàng làm phiền về các sự cố phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ.
4. Nếu bạn muốn chủ động hơn và nhanh chóng giao dịch (cho thuê, bán) được giá

CÔNG TY CP CENCO VIỆT NAM
VP Sài Gòn: L1-23.05, Vinhomes Central Park
VP Hà Nội: Ling Lang, Ba Đình
Hotline: 0989.88.68.18
Email: residence@cencovietnam.com